NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI CHỌN MUA TÚI ĐEO SINH VIÊN

2018-03-07 16:52:34, Lượt xem: 93

Chiếc túi mà bạn bạn dùng nói lên một phần tính cách của bạn, thể hiện một phần đẳng cấp của bạn. Tuy nhiên cũng cần chọn cho mình một chiếc túi phù hợp với môi trường mà mình sử dụng nó, phù hợp với bộ trang phục mà mình đang mặc, phù hợp với điều kiện thời tiết v.v…Màu sắc sản phẩm túi đeo sinh viên

Nếu bạn là một người năng động và hướng ngoại, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc túi đeo với gam màu sáng, không cần quá bắt mắt. Nếu bạn là một người cá tính và muốn phá cách một chút, một chiếc túi rực rỡ sắc màu không phải là một sự lựa chọn tồi. Còn đối với những ai “mèo lười” thì sự lựa chọn an toàn luôn là một chiếc túi với những gam màu tối. Để nếu nó có bị bẩn một chút mà chủ nhân của nó lười giặt thì cũng không ai phát hiện ra.

Ngoại hình và mẫu mã của sản phẩm túi đeo sinh viên

Vẻ bề ngoài của chiếc túi không chỉ thu hút sự chú ý của các bạn nữ mà các bạn anm cũng khá khắt khe khi chọn mua cho mình một chiếc túi đeo, thậm trí các bạn có thể mua nhiều loại túi cùng một lúc để có thể thỏa thích mix với những bộ đồ mà bạn có tùy thuộc vào mục đích của mỗi chuyến đi.
Nếu bạn đi chơi thì có thể chọn những chiếc túi hoặc balo học sinh nhỏ đủ để đựng điện thoại, ví tiền, mỹ phẩm v.v.. Còn khi bạn đi học thì cần chọn cho mình một chiếc túi rộng hơn để có thể đựng cả sách vở và laptop….

Nguyên liệu của túi đeo sinh viên

Nếu kể đến chất liệu thì túi đeo sinh viên hiện nay được làm từ quá nhiều loại chất liệu khác nhau, từ nhựa đến vải hay sang chảnh hơn là da lộn. Nếu vào mua mưa thì bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc túi nhựa chống thấm nước. Ngoài ra nếu trong điều kiện thời tiết không chiều lòng người ấy bạn vẫn muốn diện những chiếc túi vải hoặc da yêu thích của mình, thì bạn hoàn toàn có thể sắm thêm một loại bọc túi bằng nhựa trong suốt vào, vừa tiện lợi lại hợp thời trang.

Gía cả của chiếc túi đeo sinh viên
Có thể bạn thấy người ta bày ra một chiếc túi đeo siêu cấp đẹp, siêu cấp ưng ý; nhưng nên chú ý đến túi tiền và tình trạng kinh tế của mình nhé. Không thể nào bỏ tiền ăn cả tháng ra chỉ để “tậu” một em túi xinh được, túi thời trang chỉ làm bạn đẹp hơn chứ không làm bạn no bụng đâu.

 


Sản phẩm mới

  • Túi đeo bụng đa năng 601 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 602 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 604 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 605 99,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 606 99,000 VNĐ199,000 VNĐ