Tìm thấy : 1 sản phẩm

Vali kéo cho trẻ em những năm gần đây được lựa chọn khá phổ biến. Do đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của các bé khi đi du lịch, đi chơi. Vali du lịch trẻ em được cấu tạo như thế nào và có những đặc điểm gì?

A. Cấu tạo của Vali kéo trẻ em

Vali kéo trẻ em gồm 3 phần chính: Cần kéo, hệ thống bánh xe và thân vỏ chính để đựng đồ dùng. Chất liệu dùng để sản xuất vali trẻ em thường là nhựa dẹo hoặc nhựa cứng.

Cần kéo vali trẻ em được làm bằng hợp kim nhôm, siêu nhẹ, siêu bền và không gỉ sét

Bánh xe vali kéo trẻ em chia làm 2 loại, loại 2 bánh xe và loại 4 bánh xe. Được làm bằng nhựa tổng hợp có độ cứng và đàn hồi tốt giúp cho bánh xe được di chuyển dễ dàng.

Thân vỏ chính của vali được thiết kế dạng hình hộp rộng rãi để chứa đồ dùng của bé. Thân vỏ thường được thiết kế với màu sắc, hình ảnh đẹp mắt phù hợp với sở thích của các bé.

B. Những lưu ý khi mua vali kéo trẻ em

Khi mua vali kéo trẻ em cần lưu ý các điểm sau:

1. Chọn màu sắc, hình ảnh 

Chọn màu sắc, hình ảnh đẹp, bắt mắt phù hợp với sở thích của bé. Điều này là cực kỳ quan trọng vì trẻ em ngày nay rất cá tính luôn sống và đòi hỏi theo sở thích của mình. Các hình ảnh thường được các bé chọn như Vali kéo hình oto, người nhện cho bé trai. Vali kéo hình Elsa, công chúa, kitty, Frozen cho bé gái.

2. Chọn cần kéo 

Kiểm tra và lựa chọn cần kéo vali thật chắc chắn để đảm bảo khi bé kéo vali được an toàn, tiện dụng

3. Chọn bánh xe

Chọn loại vali kéo trẻ em có bánh xe di chuyển dễ dàng và tiện dụng

C. Giá của Vali kéo trẻ em ra sao?

Vali kéo cho bé cũng có nhiều mức giá bán. Vali kéo trẻ em giá rẻ từ vài trăm nghìn đồng. Vali kéo trẻ em cao cấp có giá lên tới cả triệu đồng. Vì vậy, tùy vào mục đích, sở thích của bé mà các bậc phụ huỳnh lựa chọn cho bé một chiếc vali thật phù hợp với bé.

D. Mua vali kéo trẻ em ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội, hệ thống cửa hàng Captot.vn đang có bán đầy đủ các mẫu vali kéo cho bé trai, vali kéo cho bé gái với nhiều hình ảnh Elsa, ô tô, hello kitty, siêu nhân,.... với chất lượng đảm bảo và được bảo hành 12 tháng nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm đến captot trải nghiệm và mua vali kéo cho bé.

 

Xem thêm

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG