CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

2016-07-06 14:11:19, Lượt xem: 1419

1. Mục đích và phạm vi thu thập 

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại captot.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với captot.vn và các thông tin mà trình duyệt web (browser) sử dụng   mỗi khi truy cập vào website captot.vn, gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Captot.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của captot.vn nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của captot.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Phân phối HAMI – MITI

Địa chỉ: Số 3, ngách 28, ngõ 281 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 66722877

Hotline: 0988 344 445 – 0979 45 5959

Email: online@captot.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu captot.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email quyneu@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, captot.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, captot.vn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên captot.vn được captot.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của captot.vn. Việt thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, captot.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị captot.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị captot.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 


Sản phẩm mới

  • Túi đeo học thêm Hami 382 Frozen 99,000 VNĐ169,000 VNĐ
  • Balo laptop 15.6 inch Coolbell 8020 500,000 VNĐ
  • Balo laptop 15.6 inch Coolbell 8016 620,000 VNĐ
  • Balo laptop 15.6 inch Coolbell 612 650,000 VNĐ
  • Vali kéo size 24 Hùng Phát 841 599,000 VNĐ899,000 VNĐ