Chiếc vali kéo thông minh trong thời đại digital

2017-09-11 16:34:31, Lượt xem: 84

Chúng ta đang sống trong thời đai mà công nghệ phát triển vượt bậc, nhiều vật dụng được tích hợp tiên tiến, hiện đại; và vali kéo cũng không phải ngoại lệ. Bạn đã nghe qua về chiếc vali du lịch cao cấp hay còn được nhắc đến với tên gọi “smart vali”, chiếc vali thông minh giúp người sử dụng quản lý tốt được công việc của mình trong mỗi chuyến đi.

 


Đa số mọi người nghe xong đều “bật cười” và không tin vào cụm từ “smart vali” này lắm. Chiếc vali kéo du lịch cao cấp đến mấy thì cùng lắm cũng chỉ để đựng hành lý và được tích hợp thêm các tính năng ưu việt như: bánh xe linh hoạt xoay 360 độ, tay cầm hợp kim không gỉ sét hay ổ khóa số TSA tiện dụng,…chứ sao lại thông minh như con người được. Mặc dù bạn không tin nhưng chiếc vali này thực sự đã xuất hiện đấy. Cùng tìm hiểu về các tính năng của chiếc vali du lịch cao cấp thông minh này xem nó “lợi hại” đến đâu nhé!
Khóa kĩ thuật số
Thay vì chiếc khóa số chuẩn TSA tiện dụng hàng đầu mà bạn từng biết; vali này còn sử dụng loại khóa “xịn” hơn nữa, đó là: khóa kĩ thuật số. Bạn có thể mở khóa vali bằng chính smartphone của mình. Mở ứng dụng của vali trên điện thoại và chọn thao tác mở khóa, vali sẽ lập tức được mở ngay. Bên cạnh đó, vali còn có khóa cơ để phòng trường hợp smartphone của bạn có vấn đề thì vẫn còn có chìa để mở. Với chiếc khóa này, hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn vì khó có kẻ gian nào có thể mở được chiếc vali thông minh.
Cảm biến tiệm cận
Không còn nỗi lo phải xách, kéo vali khi mệt mỏi nữa, chiếc vali sẽ tự đi theo bạn. Bạn có thể thoải mái, tự do làm mọi thứ mà không phải một tay kéo vali vì nó sẽ luôn đi theo phía sau bạn. Nếu gặp chướng ngại vật và cách bạn một khoảng đủ xa nó sẽ thông báo ngay lập tức qua smartphone cho bạn. Hoặc trường hợp có kẻ gian cố tình chặn vali của bạn lại, nó sẽ lập tức phát báo động cho bạn ngay.
 

Sợ gì thất lạc vali, đã có chế độ theo dõi vị trí đây rồi!
Dù bạn đang đi đâu, làm công việc gì nhưng miễn bạn muốn biết vali kéo của mình hiện giờ đang ở chỗ nào thì bạn vẫn có thể kiểm tra được. Chỉ cần bật smartphone lên, bạn sẽ biết được vị trí chính xác mà chiếc vali đang được cất. Như vậy, bạn sẽ không còn phải sốt sắng và lo lắng quá nhiều khi hành lý bị thất lạc nữa. Chỉ với vài cái chạm tay, là bạn đã biết vali ở đâu rồi.
Theo dõi thông tin chuyến đi
Vali thông minh sẽ nhắc nhở bạn khi thời gian chuyến bay sắp tới. Nó cũng được tích hợp cân kĩ thuật số để đo trọng lượng vali khi bạn cho đồ đạc vào. Bạn chỉ cần cho hành lý vào, vali lập tức thông báo trọng lượng hiện chứa của nó. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được cân nặng vali của mình và cân nhắc chọn lựa, sắp xếp mang theo các vật dụng cần thiết. Bạn không phải mang hành lý cân đi cân lại, bỏ bớt đồ ra rồi lại thêm vô trước mỗi chuyến bay. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không nào?
Ô kìa! Có cả pin trong vali ư?
Pin dung lượng lớn đủ để bạn sạc laptop, máy tính bảng, smartphone,…dù đang ở bất cứ nơi đâu. Thế là bạn có thể xóa tan nỗi lo hết pin khi cần thiết rồi nhé.
Chắc hẳn bạn đã đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi điểm qua những tính năng hiện đại bậc nhất của dòng vali du lịch cao cấp hàng đầu. Và nói đây là 1 chiếc vali thông minh cũng quả không hề sai. Thời đại công nghệ đã dần biến nhiều thứ trở nên “smart và smart”. Vậy nên “smart vali” ra đời cũng là điều hiển nhiên phải không nào?


Sản phẩm mới

  • Túi đeo bụng đa năng 604-Xanh nước biển 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Nâu 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Cốm 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Đỏ 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Xám 99,000 VNĐ349,000 VNĐ