Bạn phù hợp với màu thắt lưng nam như thế nào và cách mix đồ ra sao?

2018-01-11 22:05:50, Lượt xem: 171

Đeo một chiếc thắt lưng nam đẹp là một trong những cách thể hiện đầu óc thời trang của bạn. Một chiếc dây  lưng không phù hợp với quần áo hay đôi giày của bạn chỉ ra rằng bạn cần phải học thêm nữa về cách ăn mặc. May thay, những kiến thức cơ bản về thắt lưng không khó để học. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

 

Màu sắc phù hợp với những chiếc quần

Màu sắc của thắt lưng được lựa chọn theo 2 kiểu chính: tiệp vào quần với cùng tông màu hoặc nhấn mạnh với màu đối lập: Cách chọn thắt lưng cùng tông với màu quần tuy không tạo thành điểm nhấn nổi bật nhưng là lựa chọn an toàn, dễ dàng lại thích hợp với những cô nàng muốn "ăn gian" thêm chút chiều cao. Những màu thắt lưng tiệp quần không nhất thiết phải cùng họ màu mà có thể cùng sắc độ với màu quần.

Lựa kiểu dáng, chọn cách thắt hợp phong cách

Kiểu dáng thắt lưng nam  cùng cách thắt phải phù hợp với phong cách mà bạn theo đuổi khi diện chiếc quần định chọn. Những bộ trang phục lịch sự, sang trọng thường phù hợp với những chiếc thắt lưng nam cổ điển mặt vuông đơn giản, thường có mặt kim loại và cũng được thắt đúng kiểu chuẩn. Những chiếc thắt lưng với cách thắt biến tấu, kiểu cách phức tạp hơn thường hợp với trang phục dạo phố tự do, thoải mái. Với những chiếc thắt lưng giả da, bản to vừa, mặt dây lưng sáng bóng hay mờ và đường nét đơn giản, khỏe khoắn rất hợp để phối cùng quần jean, khaki và áo thun đơn giản. Tông màu be, nâu, cam, đen, trắng là những sắc màu mang lại vẻ hiện đại, cá tính và nổi bật khi kết hợp với những bộ đồ mang phong cách tomboy, thể thao. Lựa chọn kiểu thắt lưng cùng cách thắt phải phù hợp với phong cách mà bạn theo đuổi khi diện chiếc quần định chọn. Với những bộ trang phục lịch sự, sang trọng thường phù hợp với chiếc thắt lưng nam cổ điển mặt vuông đơn giản, thường có mặt kim loại và cũng được thắt đúng kiểu chuẩn.

 


Sản phẩm mới

  • Túi đeo bụng đa năng 601 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 602 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 604 69,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 605 99,000 VNĐ199,000 VNĐ
  • Túi đeo tay đa năng 606 99,000 VNĐ199,000 VNĐ