BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN VALI KHI ĐI MÁY BAY CHƯA?

2018-05-15 11:41:27, Lượt xem: 671

Vali là vật dụng cần thiết với nhiều người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch. Tuy nhiên, mọi người thường rất e dè vì không biết cách chọn vali như thế nào để tiện lợi khi đi máy bay? Sau đây là vài thông tin tham khảo dành cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện này.

Cách chọn vali cho hành lý ký gửi

Trong suốt chuyến đi của mình, phần lớn đồ đạc của bạn nằm trong hành lý kí gửi. Vì vậy, mua một chiếc vali bền nhưng nhẹ và dễ di chuyển là tiêu chuẩn đối với vali dành cho hành lý kí gửi. Thông thường các hãng bay cho phép khối lượng hành lý ký gửi tối đa được khách hàng mang lên máy bay là 20 kg đã bao gồm trong giá vé và chỉ có thể mua thêm nhiều nhất là 20kg hành lý ký gửi. Như vậy có nghĩa bạn tối đa chỉ được mang 40kg hành lý ký gửi lên máy bay, do đó phải chú ý đừng mua vali quá to, hoặc quá nặng sẽ khiến lượng hành lý bạn mang theo không đạt tiêu chuẩn.

Tùy theo số ngày lưu trú mà bạn nên chọn cho mình một chiếc vali phù hợp cụ thể như sau:

- Nếu bạn đi khoảng 1 tuần: Kích thước vali 6 tấc (24 inch). Loại này có thể làm cho bạn có cảm giác thoải mái, rộng rãi, chứa được nhiều đồ và có thể còn chỗ trống để sau chuyến công tác bạn có thể mang quà về cho mọi người.

- Nếu bạn đi khoảng 2 tuần: Kích thước vali 7 tấc (28 inch). Loại này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, với kích thước này bạn có thể thoải mái chứa đồ dùng cho cả nhà.

  

                                

Những chiếc Vali 6 Tấc, 7 Tấc giúp bạn mang vật dụng cho chuyến đi của mình thoải thích

Cách chọn vali cho hành lý xách tay

Thông thường các hãng bay cho phép khách hàng mang trực tiếp 10kg hành lý xách tay vì sẽ phải đảm bảo kích thước của chiếc vali có thể vừa vặn với khoang hành lí. Bạn có thể chọn vali có kích thích 4 Tấc, 5 tấc khoảng 20inch, bạn có thể tham khảo chiếc Vali 4 Tấc của hãng Verage được mệnh danh là chiếc Vali nhẹ nhất thế giới.  Đây là dòng xách tay lên máy bay tiện dụng nhất. Bạn có thể để đồ vật có giá trị trong vali như máy tính xách tay, vàng bạc, giấy tờ quan trọng, điện thoại để bảo quản tốt hơn, an toàn hơn khi xách chúng lên máy bay cùng với bạn.

    

Dòng Vali 4 Tấc, 5 Tấc nhỏ gọn, tiện dụng

 

    

Vali Verage 4 Tấc nhẹ nhất thế giới

 

Chất liệu của vali:

Với chiếc vali hành lý xách tay, bạn có thể chọn vali vải hay vali nhựa tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Vali vải có thiết kế thời trang, gọn gàng và có bề mặt khá mềm mại. Ở những dòng sản phẩm chất lượng cao, vali vải có khả năng chống nước và độ bền đáng kinh ngạc. Trong khi đó vali nhựa cứng lại nổi bật ở điểm chất liệu nhẹ. Nếu mang theo những món đồ dễ vỡ như đồ gốm sứ, bạn nên sử dụng vali làm bằng nhựa cứng để đựng chúng. Nhưng nhớ hãy sử dụng những lớp lót và chèn kỹ xung quanh chúng để giảm xung động nhé.

                

Vali nhựa hay vali vải đều có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau

 

Cách chọn khóa an toàn cho vali

Đây là một điểm có rất ít hành khách biết được chính là tiêu chuẩn về khóa an toàn của vali khi bay những chuyến bay Quốc Tế, đặc biệt là ở Châu Âu và Mỹ. Điều quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm chính là sự an toàn, không chỉ của bạn mà còn cả an toàn của hành lý mang theo nữa. Do đó khi chọn vali đi máy bay bạn hãy chọn vali kéo đi máy bay có khóa an toàn TSA. Đây là loại khóa duy nhất có thể được mở bằng một dụng cụ đặc biệt nhằm kiểm tra hành lý của khách hàng mà không cần phải phá hoặc cắt khóa. Nếu vali của bạn không được kết hợp loại khóa TSA, ta có thể chọn mua thêm khóa TSA kết hợp bên ngoài để móc vào 2 đầu khóa kéo cũng như đặt mật mã cho vali để hạn chế tình trạng bới, lấy đồ dùng bên trong vali tại các sân bay.

   

Khóa TSA có sẵn trên Vali

  

Một số kiểu khóa TSA rời có thể mua ngoài

Chọn vali đi máy bay phù hợp sẽ giúp bạn có được một chuyến đi thuận lợi, thú vị. Nếu bạn muốn chọn được một chiếc vali ưng ý và dễ dàng thì có thể đến với captot.vn. Tại đây, captot.vn sẽ tư vấn chính xác và mang đến những sản phẩm thương hiệu nhất, chất lương nhất mà giá thành tốt nhất cho bạn. Giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm xách vali tận hưởng chuyến hành trình của mình.

 

 

 

 

 

 

 


Sản phẩm mới

  • Vali kéo size 20 Dolphin 194 599,000 VNĐ799,000 VNĐ
  • Vali kéo size 24 Dolphin 194 599,000 VNĐ899,000 VNĐ
  • Vali kéo size 24 Hùng Phát 820 499,000 VNĐ899,000 VNĐ
  • Vali kéo size 20 Hùng Phát 820 499,000 VNĐ799,000 VNĐ
  • Vali kéo size 20 Hùng Phát 839 499,000 VNĐ799,000 VNĐ
Sẵn sàng hỗ trợ