Tìm thấy : 65 sản phẩm

Hệ thống cửa hàng Captot.vn có rất nhiều mẫu balo học sinh: Balo cho bé dành cho các bé học mẫu giáo, mầm non, đi nhà trẻ; Balo học sinh cấp 1 dành cho học sinh tiểu học; Balo có cần kéo dành cho học sinh tiểu học và balo chống gù lưng dành cho học sinh tiểu học. Đến từ các thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao: Hami, Miti, Clever Hippo, UEK , thương hiệu nhập khẩu từ Đức- Tiger Family, Nga - Delune

Một số dòng sản phẩm balo học sinh đang được bán tại Captot.vn: 

  • Balo cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, đi nhà trẻ

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhiều ngăn đựng quần áo, ngăn phụ đựng sữa, nước uống. Chất liệu siêu nhẹ, chống nước, chống bám bụi. Nhiều hình ảnh được các bé yêu thích siêu nhân, công chúa, elsa, pony, sư tử, kitty, frozen, macqueen, ….

  • Balo học sinh cấp 1 dành cho các bé học lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5

Các mẫu balo được thiết kế với nhiều ngăn tiện dụng với 1 ngăn chính đứng sách vở, 1-2 ngăn phụ đựng đồ dùng học tập và 2 ngăn bên hông đựng sữa, nước uống. Chất liệu Polyester có phủ lớp chống thấm bề mặt, chống bám bụi, siêu nhẹ, siêu bền.

  • Balo kéo vô cùng tiện dành cho các bé tiểu học

Với thiết kế cần kéo tháo rời tiện dụng. Balo nhiều ngăn chứa để học sinh đựng sách vở, đồ dùng học sinh, nước uống và sữa khi đi đến lớn.

  • Balo chống gù lưng cho bé

Được thiết kế với chức năng chống gù lưng, những chiếc balo với đêm lưng có đệm mút thoát mồ hôi uốn cong theo chiều dài lưng khiến việc đeo balo thật êm ái và dễ dàng.

Các đặc điểm của một chiếc balo gồm:

  • Quai đeo

Quai đeo được làm từ vải lưới, than hoạt tính thấm mồ hôi, đeo êm ái và giảm trọng lượng của balo khi đeo

  • Dây khóa kéo

Kéo trơn trượt dễ dàng, làm từ nguyên liệu an toàn, bền chắc

  • Ngăn chứa

Được thiết kế nhiều ngăn hữu dụng, với ngăn đựng sách vở, ngăn phụ đựng đồ dùng học tập và 2 ngăn bên hông đựng nước uống và sữa khi tới lớp.

 

Xem thêm

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG