9 mẹo xếp đồ vào vali du lịch mà bạn cần phải biết

2017-09-10 12:57:59, Lượt xem: 72

Việc chọn lựa và sắp xếp quần áo vào chiếc vali kéo đẹp trước mỗi chuyến đi khiến bạn đau đầu. Bạn đang cân nhắc sao cho vali vừa được ngăn nắp vừa tận dụng được tối đa không gian vali với một lượng đồ đủ cho chuyến đi của mình. Với vài tuyệt chiêu dưới đây, bạn có thể mang theo cả chiếc tủ trong vali kéo thân yêu của mình.
Cuộn tròn quần áo
Trước giờ chúng ta vẫn có thói quen gấp quần áo và xếp chồng lên nhau vào vali, cách gấp truyền thống này khiến vali mất rất nhiều diện tích và trông chiếc vali kéo đẹp có vẻ bị quá tải. Thay vì thế, bạn hãy cuộn tròn chúng lại, sau đó đặt kề lên nhau cho đến khi đầy vali. Với những chai lọ dễ vỡ thì tốt nhất bạn nên chúng vào giữa áo rồi cuộn tròn lại. Lớp vải sẽ bảo vệ chai nước hoa khỏi va chạm trong suốt chặng đường đi. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm được kha khá diện tích nếu như để riêng hai món đồ này ra.
 


Đầu tư bộ chai nhựa du lịch
Thay vì mang theo lỉnh kỉnh những chai dầu gội, sữa tắm cỡ lớn ; bạn nên sắm cho mình một bộ chai nhựa du lịch nhỏ. Hãy chiết một lượng vừa đủ các loại hóa mỹ phẩm cần mang vào các chai. 
Xếp nội y gọn gàng
Tất cả các loại nội y nên được bỏ riêng vào một chiếc túi nhỏ để đảm bảo vệ sinh. Bạn hãy gấp chúng gọn gàng, đúng theo nếp rồi hẳn cho vào túi nhé. Có thể lồng chúng lại với nhau để tránh ảnh hưởng từ các món đồ khác trong vali của bạn.
Tách các phụ kiện , dây sạc ra riêng
Để dây sạc điện thoại, tai nghe trong hộp hoặc bao đựng kính để tránh trường hợp dây bị rối. Hoặc bạn có thể dùng hộp kính để đựng các món đồ trang sức và phụ kiện. Tuy nhiên, nếu chiếc vali của bạn đã được tích hợp các ngăn nhỏ chuyên dụng để đựng các loại phụ kiện này thì còn gì bằng. Bạn hãy tận dụng chúng thật tốt nhé!
Cho giày vào mũ tắm
Thật dễ dàng để tìm được những chiếc mũ tắm tại khách sạn. Bạn hãy tận dụng chúng để đựng giày của mình. Lúc này lòng mũ sẽ hứng hết cát bụi dưới đế giày, sau đó bạn đặt chúng xuống dưới đáy vali và xếp đồ đạc lên phía trên như bình thường.
Tận dụng chiếc tất để cất đồ
Chiếc tất êm ái của bạn không chỉ để mang mà sẽ còn phát huy tác dụng khi bạn dùng để “cất giấu” các đồ dễ vỡ như chai nước hoa, chai lọ thủy tính. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn bảo vệ chúng khỏi bị xước hay bể vỡ khi đụng phải các đồ vật khác. 
Sử dụng các túi zipper trong suốt
Bạn hãy cho tất cả đồ dùng vệ sinh cá nhân vào túi nhựa trong suốt để hạn chế việc rò rỉ các chất này vào quần áo. Đồng thời cách làm này cũng giúp bạn đỡ mất thời gian khi tìm kiếm đồ đạc trong vali. Bạn có thể nhìn rõ mọi thứ bạn cần tìm mà không phải lục tung chiếc vali. Những bộ quần áo cũng có thể cho vào túi zipper để tiết kiệm diện tích đáng kể. 
Đừng mang theo quá nhiều loại thuốc không cần thiết
Đồng ý rằng bạn cần phải mang theo bên mình những loại thuốc để phòng những trường hợp bệnh tật bất ngờ khiến chuyến đi của bạn bị trì hoãn. Tuy nhiên, cũng không nên cố nhét toàn bộ tủ thuốc của bạn vào vali để mang đi du lịch. Cách tốt nhất là hãy chọn ra những loại thuốc thực sự cần thiết và mang mỗi loại một lượng vừa đủ là được.
 


Sử dụng móc áo
Khi vận chuyển những bộ quần áo có giá trị, bạn không nên vứt chúng lung tung trong vali. Để đảm bảo các mặt hàng này đến nơi một cách hoàn hảo và không bị nhăn nhúm lại, bạn có thể gấp gọn và để vào một cái túi đựng đồ. Nên nhớ bộ quần áo vẫn phải được treo trên móc áo nhé!
Hãy sắp xếp mọi thứ vào vali kéo đẹp gọn gàng và đầy đủ. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

 


Sản phẩm mới

  • Túi đeo bụng đa năng 604-Xanh nước biển 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Nâu 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Cốm 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Đỏ 99,000 VNĐ349,000 VNĐ
  • Túi đeo bụng đa năng 604-Xám 99,000 VNĐ349,000 VNĐ